top of page
foto_06-v1.jpg

ยางสลิคสำหรับการแข่งขันระดับมืออาชีพ พัฒนาและทดสอบจากสนามจริง

  • ขั้นสูงสุดของการยึดเกาะ ความคล่องแคล่ว และความสามารถในการคาดการณ์ตลอดเวลา

  • ความแม่นยำในการเข้าโค้งและความมั่นคงที่ความเร็วสูง

  • สามารถปรับตัวให้เข้ากับทุกพื้นถนน อุณหภูมิ และการปรับแต่ง

  • สมรรถนะที่แน่นอนตลอดการแข่งขันที่มีระยะทางยาว

RACETEC™ RR SLICK

OVERVIEW

คอมปาวน์ยางหน้า

จุดเด่นที่สุดอย่างหนึ่งของยาง RACETEC™ RR Slick คือความอเนกประสงค์ในการใช้งานที่ครอบคลุมพื้นถนนและอุณหภูมิที่แตกต่าง

ด้วยเหตุนี้ตัวเลือกของคอมปาวน์ยางหน้าจะขึ้นอยู่กับผู้ขับขี่ว่าต้องการความมั่นคงและความเฉียบคมในการเข้าโค้งที่สูงขึ้น (รุ่น K2) หรือความสามารถในการคาดการณ์และสัมผัสในการเข้าโค้งที่ "edge grip" (รุ่น K1)

ความสามารถในการคาดการณ์ของยางในระดับแข่งขันคือความสามารถที่จะแจ้งเตือนผู้ขับขี่เมื่อยางถึงขีดจำกัดของการยึดเกาะ เมื่อมีการเบรกอย่างแรงและเอนรถเพื่อเข้าโค้งผู้ขับขี่จะรับรู้ถึงการเตือนนี้ได้ในรูปแบบของคันบังคับที่นุ่มขึ้นร่วมกับอาการหน้าดื้อ (understeer) เนื่องจากมีแรงส่งให้รถลื่นไถล ความสามารถในการรับมือกับเรื่องดังกล่าวเป็นปัจจัยสำคัญในการช่วยให้นักแข่งสามารถขับขี่ได้เร็วยิ่งขึ้น

คุณลักษณะที่เป็นกลางของ RACETEC™ RR Slick จะช่วยเตือนผู้ขับขี่เมื่อยางใกล้ถึงขีดจำกัด จึงช่วยให้นักแข่งรู้สึกถึงการควบคุมที่เหนือกว่าเพื่อจะทำเวลาในแต่ละรอบให้ดีที่สุด 

คอมปาวน์ยางหลัง

ตัวเลือกของยางหลังนั้นขึ้นอยู่กับค่าสัมประสิทธิ์ความเสียดทานต่อพื้นถนน (ความรุนแรงสูง/แรงเสียดทาน และ ความรุนแรงต่ำ/แรงเสียดทาน ขึ้นอยู่กับสนามแข่งขัน) และอุณหภูมิของพื้นถนน (มีเกณฑ์อยู่ที่ประมาณ 25°/30° องศา)

จุดสำคัญของการพัฒนาคอมปาวน์นั้นเน้นไปที่สมรรถนะที่แน่นอนตลอดการใช้งาน (ไมล์ และ/หรือ รอบ) และระยะเวลา (รอบเทอร์มิค)

การเพิ่มเรซินลงไปในสูตรของคอมปาวน์และขั้นตอนการผสมแบบที่มีลักษณะเฉพาะช่วยให้สามารถใช้งาน RACETEC™ RR Slick ได้หลายรอบเทอร์มิค

การบังคับและความคล่องแคล่ว

ยางหลังของ RACETEC™ RR Slick ได้มีการปรับปรุงขนาดของยางในซีรีส์ 180 และ 190

ยางหลังซุปเปอร์สปอร์ตเดิมขนาด 180/55 ได้ปรับมาเป็น 180/60 ในทางเดียวกันยางหลังซุปเปอร์ไบค์เดิมขนาด 190/55 ได้ปรับมาเป็น 200/60

RACETEC™ RR Slick มีทรงที่แหลมและกว้างมากขึ้นจึงทำให้ได้พื้นผิวสัมผัสที่ใหญ่ขึ้นในทุกๆองศาของการเอนรถ ลักษณะของยางช่วยเพิ่มความเร็วในการเปลี่ยนจากตำแหน่งตรงเข้าสู่มุมเอนซึ่งหมายถึงคุณสามารถเข้ามุมเอนได้เร็วขึ้นและให้การเกาะถนนที่องศาการเอนเต็มที่ได้เร็วกว่า

ทุกพื้นถนน อุณหภูมิ และการปรับแต่ง

RACETEC™ RR Slick ถูกพัฒนาให้มีความสามารถอย่างสูงในการปรับตัวเข้ากับรถจักรยานยนต์ที่หลากหลายและยังช่วยให้ปรับแต่งได้ง่าย

โครงสร้างยางหลังแบบผ้าชั้นเดียวทำให้ยางมีความคล้ายคลึงกับยางที่ผลิตเพื่อรถแบบไฮเปอร์สปอร์ต ทำให้สามารถใช้ความดันลมยางใกล้เคียงกับที่ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์กำหนดไว้ ซึ่งถือเป็นข้อได้เปรียบในการปรับแต่ง

คอมปาวน์ของ RACETEC™ RR Slick มีความอเนกประสงค์เป็นอย่างยิ่ง โดยถูกออกแบบและทดสอบมาเพื่อรับมือกับความหลากหลายของสภาพถนนและระดับของอุณหภูมิในการใช้งาน

ขนาดที่มีจำหน่าย

AVAILABLE SIZES FOR YOU 

  • " ยางสนามใช้ซ้อม เหมาะสำหรับผู้ที่นิยมซ้อมขับที่ใน

  • วอร์มยางไว ไม่เป็นรอยคลื่น ใช้งานได้หลายครั้ง เป็นนิยามที่เหมาะสมของยางรุ่นนี้

CODE
F/R
SIZE
PRICE
2698600
F
120/70 R17 M/C NHS TL K2
-
2699000
R
200/60 R17 M/C NHS TL K2
-

ติดต่อสอบถาม / สั่งซื้อ

TEL : 080-100-8881 หรือ LINE@ : @clubmoto

Gallery

bottom of page